Cơ sở vật chất phòng khám hiện đại tiện nghi

Hướng tới mục tiêu phòng khám hiện đại đạt chuẩn quốc tế, phòng khám đa khoa Hà Thành luôn cam kết mang lại cho người bệnh chất lượng điều trị tốt nhất. Có nhiều cơ sở y tế tung ra các chiêu trò quảng cáo để rồi người bệnh dẫn tới cảnh “ tiền mất tật mang”. Để biết được đâu là địa chỉ khám và điều trị bệnh có cơ sở vật chất tốt, người bệnh cần căn cứ vào những tiêu chí sau:

Những tiêu chuẩn lựa chọn phòng khám hiện đại chất lượng?

Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của bệnh nhân, phòng khám không ngừng đổi mới để phục vụ tốt nhất có thể cho người bệnh.

Kết quả điều trị bệnh không chỉ phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ mà còn là sự hỗ trợ của các trang thiết bị y tế hiện đại. Đội ngũ bác sĩ tại đây luôn nắm vững những kỹ thuật điều trị bệnh bằng công nghệ cao và được nhập về từ nước ngoài như: máy siêu âm, xét nghiệm…

Thiết bị phục vụ khám chữa bệnh hiện đại bậc nhất tại Hà Thành.

Phòng khám cũng không ngừng đổi mới công nghệ, nhanh chóng cập nhật những thiết bị mới điều trị bệnh hiệu quả. Điều này giúp cho bệnh nhân tiết kiệm được thời gian, chi phí và phục hồi nhanh nhất có thể.

Hiện tại phòng khám Hà Thành có một số công nghệ tiên tiến giúp điều trị bệnh hiệu quả như: 3 máy siêu âm 4 chiều, máy x quang kỹ thuật số, máy xét nghiệm sinh hóa huyết học tự động, máy nội soi tiêu hóa – tai mũi họng – cổ tử cung, máy đo loãng xương,….

Các phương tiện máy móc được sử dụng hiệu quả trong điều trị bởi vì được các bác sĩ tuân thủ đúng quy trình, Sở y tế thành phố kiểm tra thường xuyên và cấp giấy phép hoạt động.

Phòng chờ khang trang và luôn sạch sẽ.

Phòng khám ngày một phát triển và phục vụ tốt nhất cho bệnh nhân nên cũng sẽ không ngừng nâng cao cơ sở vật chất vả các trang thiết bị y tế nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho người bệnh. Để mỗi khi người bệnh lựa chọn phòng khám sẽ có cảm giác như đang được diều trị tại nhà.

Ý kiến bạn đọc