Đa khoa Hà Thành – Phòng khám chất lượng tại T.P Phúc Yên – Vĩnh Phúc

Để phục vụ tốt nhu cầu thăm khám bệnh của người dân khu vực Phúc Yên – Vĩnh Phúc, Nhiều người sẽ chọn những phòng khám chất lượng với nhu cầu phục vụ tốt. Đồng thời, Phòng khám còn có những yếu tố mang lại niềm tin và những lợi ích thiết thực cho người bệnh như:

  • Đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thăm khám.
  • Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn và đơn giản.
  • Các phương pháp và trang thiết bị y tế hiện đại được nhập về từ nước ngoài.
  • Dịch vụ và chi phí luôn công khai và minh bạch.

Để giúp người dân chăm sóc tốt sức khỏe của mình, phòng khám đa khoa Hà Thành luôn tạo nên sự khác biệt để người bệnh đặt trọn niềm tin và an tâm điều trị mà không gặp phải bất kỳ vấn đề gì.

Phòng khám Hà Thành – Địa chỉ được nhiều người bệnh tin tưởng.

Cơ sở y tế Hà Thành nằm ở trung tâm thành phố Phúc Yên – Tỉnh Vĩnh Phúc, thuận tiện cho việc đi lại để người dân có thể tới khám và điều trị bệnh. Phòng khám nằm tại địa chỉ số: Số 99, Đường Hai Bà Trưng, Phường Hùng Vương, Thành Phố Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Phòng khám đa khoa Hà Thành nơi người bệnh đặt sự tin tưởng

Đây là địa chỉ được nhiều người bệnh đánh giá là một nơi khang trang và sạch sẽ. Với sự tin tưởng của người bệnh, phòng khám không ngừng nâng cao chất lượng khám và điều trị bệnh để người an tâm khi tới đây chữa trị.

Các chuyên khoa điều trị tại Hà Thành.

Chọn phòng khám Hà Thành là bạn đã an tâm khi tại đây có rất nhiều chuyên khoa điều trị như: Nội khoa, ngoại khoa, sản phụ khoa, nhi khoa, tai mũi họng, răng hàm mặt, siêu âm màu 4 chiều, nội soi, xét nghiệm, x quang,…. Tại những chuyên khoa này đều có đội ngũ y bác sĩ gỏi về mặt chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm trong khám và điều trị bệnh.

Phòng khám có đội ngũ y bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm.

Đến với phòng khám đa khoa Hà Thành, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thăm khám và điều trị. Không những thế, đội ngũ y tá điều dượng viên cũng được đào tạo chính quy và phục vụ bệnh nhân tận tình chu đáo.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tại Phòng Khám Hà Thành.

Trang thiết bị y tế và phương pháp điều trị bệnh hiện đại.

Nhằm điều trị bệnh hiệu quả, phòng khám đa khoa Hà Thành luôn cập nhật những trang thiết bị mới tiên tiến trên thế giới nhằm mang lại hiệu quả chữa trị nhanh chóng và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Những thiết bị này đều được nhập ngoại từ những nước hàng đầu về công nghệ và được bộ y tế kiểm định chất lượng.

                  

Thiết bị khám chữa bệnh tiên tiến hiện đại.

Với mục tiêu: “Điều trị khỏi bệnh” đem lại sức khỏe tốt cho bệnh nhân là điều mà phòng khám luôn tâm niệm. Tương lai, Phòng khám đa khoa Hà Thành đang  hướng tới trở thành một phòng khám mang tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ tốt hơn nữa cho người bệnh nên các thiết bị y tế mới sẽ không ngừng cập nhật, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh.

Đa dạng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

“Khách hàng là thượng đế” nên phòng khám có rất nhiều dịch vụ phục vụ khách 24/24 nhằm mang lại sự hài lòng và tin tưởng cho người bệnh. Với các dịch vụ như:

  • Dịch vụ tư vấn online thông qua live chát, điện thoại và zalo.
  • Dịch vụ khám và kiểm tra bệnh lý với các gói tổng quát.
  • Dịch vụ bảo hành điều trị.
  • Dịch vụ thăm khám sau điều trị.

Phòng khám có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, chăm sóc và thăm hỏi ân cần người bệnh làm cho bệnh nhân thật sự thoải mái và cảm giác như đang được điều trị tại nhà.

Chi phí khám chữa bệnh luôn công khai và hợp lý.

Phòng khám được cấp phép hoạt động của sở y tế Tỉnh Vĩnh Phúc nên mọi chi phí khám và điều trị bệnh đều được niêm yết và công khai. Chính vì vậy nên có nhiều người bệnh yên tâm khi chọn đây là địa chỉ thăm khám và chữa bệnh. Có thể thấy mức giá khám chữa bệnh tại đây thấp hơn nhiều so với các cơ sở y tế khác. Đặc biệt là người bệnh không phải mất thời gian chờ đợi.

Để bệnh nhân được hỗ trợ về giá cả tốt nhất, phòng khám thường đưa ra các gói khuyến mại hấp dẫn vào các dịp lễ tết để người bệnh được giảm bớt phần nào chi phí khám.

Bên cạnh đó phòng khám cũng tổ chức rất nhiều hoạt động thiện nguyện giúp người nghèo trong thành phố hoặc các tỉnh lân cận để họ có một cuộc sống tốt hơn.

Ý kiến bạn đọc