Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm

Bệnh có được điều trị hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào trình độ và tay nghề của bác sĩ. Vì thế, Phòng khám đa khoa Hà Thành luôn chú trọng tuyển dụng những bác sĩ giàu trình độ chuyên môn và tay nghề cao trong khám và điều trị bệnh để người bệnh yên tâm khi tới đây chữa trị.

Tại sao phòng khám Hà Thành được nhiều người bệnh tin tưởng?

Từ khi thành lập tới nay, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh khác nhau và được người bệnh truyền tai nhau tới khám. Có rất nhiều ca bệnh phải chịu sự hành hạ của bệnh tật lâu năm nhưng khi đến với phòng khám Hà Thành thì nỗi lo ấy dường như biến mất.

Để đánh đổi sự tin tưởng dài lâu của bệnh nhân thì không thể không nhắc tới đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm và trình độ tay nghề cao. Họ trên cương vị là những người cứu sống bệnh nhân đã không ngừng nỗ lực giúp người bệnh thoát khỏi những cơ đau đớn của bệnh tật hành hạ.

Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn – ân cần – chu đáo tại Hà Thành.

Phòng khám cũng thường xuyên mở các lớp huấn luyện và bồi dưỡng nhằm nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ y bác sĩ. Ho đã hỗ trợ điều trị thành công cho nhiều bệnh nhân gặp phải vấn đề về các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội. Thậm chí có những bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài và có bằng tiến sĩ đang công tác tại phòng khám Hà Thành.

Với phương châm: “ 1 bác sĩ – 1 bệnh nhân – 1 phòng khám riêng” sẽ giúp cho bệnh nhân thoải mái chia sẽ tình trạng bệnh của mình với bác sĩ mà không cần e ngại. Người bệnh sẽ nhận được chi tiết những lời tư vấn cụ thể về bệnh của mình cũng như phương pháp điều trị và chi phí khám cho mình.

Nhiều người sau quá trình điều trị tại Hà Thành thành công đã gửi lời cảm ơn tới các bác sĩ tại đây. Sau mỗi giờ khám và điều trị bệnh, các bác sĩ tại phòng khám không ngừng trao đổi và học hỏi kinh nghiệm qua những nghiên cứu từ các chuyên gia nước ngoài về phương pháp và các kỹ thuật điều trị bệnh hiện đại để nâng cao tay nghề của mình.

Trong thời gian tới, các bác sĩ của phòng khám vẫn sẽ không ngừng nâng cao trình độ của mình để phục vụ cho người bệnh tốt nhất có thể.

Ý kiến bạn đọc